Paradise Nut Oil

จากการค้นพบใหม่ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่น ล้ำสมัย ไม่เหมือนใคร Paradise Nut Oil เป็นน้ำมันที่สกัดมาจากส่วนเมล็ดของต้น Lecythis Minor หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Monkeypot Tree” เติบโตในบริเวณป่าริมฝั่งแม่น้ำ Río Magdalena ประเทศโคลอมเบีย ทวีปอเมริกาใต้ ซึ่งบริเวณแม่น้ำสายนี้มีความหลากหลายทางชีวภาพที่ไม่เหมือนที่ไหนในโลก และเป็นแม่น้ำสายสำคัญที่หล่อเลี้ยงวิถีชีวิตของผู้คนในแถบนั้นจึงให้ความเคารพนับถือ ด้วยเหตุนี้จึงได้สมญานามว่า “El rio de la Vida” หรือ The River of Life แม่น้ำแห่งชีวิต

ในกระบวนการผลิตของ Paradise Nut Oil นับเป็นการช่วยเหลือชุมชนในแถบนั้น ซึ่งปัจจุบันมีมากกว่า 100 ครอบครัวที่เข้าร่วมโครงการนี้ โดยพวกเขาจะทำการเก็บเกี่ยว คัดแยกประเภท ทำความสะอาด และปอกเปลือกก่อนนำไปให้กับผู้ผลิต ถือเป็นการเพิ่มโอกาสให้แก่ชุมชนสร้างรายได้ให้กับครอบครัว

นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัล Gold Award ในงาน In-Cosmetics® Global - Green Ingredient Award 2020

คุณสมบัติเด่น
1. มีกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเจริญเติบโตและพัฒนาของเซลล์ผิว และมีวิตามินอีมากกว่า 70% จึงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและลดเลือนริ้วรอย
2. ช่วยให้ความชุ่มชื้นที่ดีเยี่ยมและสร้างฟิล์มป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิว (TEWL)

*ผลการทดสอบทางคลินิก
พบว่ามีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย ซึ่งสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็น โดยกว่า 90% ของความลึกริ้วรอยจะลดลงภายในเวลาเพียงแค่ 4 สัปดาห์

สามารถใช้ได้ทั้งในผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวหน้าและผิวกาย, เจลอาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าก่อนล้างหน้า (Make-up Remover)

Published date : Apr 08, 2022
Publisher : -
Category : Anti Oxidant, Oil, Anti Aging
Page : 3
Rating :
Item Available Unlimited

Information

Title 
Paradise Nut Oil 
Dosage 
1-20% 
INCI Name 
Lecythis Minor Seed Oil 
Supplier 
Certificate / Award / Claim 
ECOCERT, COSMOS, ISO9001, ISO14001, GMP, Gold Award ในงาน in-cosmetics® global Green Ingredient Award 2020 
Total pages 

No Reviews

  1. There are no reviews yet, why not be the first.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากคุณยังคงใช้ไซต์นี้ต่อไปหมายความว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัว.

ยอมรับ รายละเอียด