"กว่าจะเป็นสตีฟ จ็อบส์" คือ ชีวประวัติเล่มสำคัญอีกหนึ่งเล่มที่บอกเล่าถึงชีวิตของ "สตีฟ จ็อบส์" อดีตซีอีโอของ Apple ได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน เราอาจคุ้นเคยภาพของสตีฟ จ็อบส์ว่าเป็นบุคคลที่ฉุนเฉียว เห็นแก่ตัว ไม่รับฟังใคร ตรงจุดนี้เองที่เป็นข้อแตกต่างของหนังสือ "กว่าจะเป็นสตีฟ จ็อบส์" เล่มนี้

"กว่าจะเป็นสตีฟ จ็อบส์" นำเสนออีกแง่มุมหนึ่งของอัจฉริยะผู้นี้ ว่าจริงๆ แล้วสตีฟ จ็อบส์ก็มีแง่มุมที่อบอุ่นและอ่อนโยนด้วยเช่นกัน ที่สำคัญอย่างยิ่ง หนังสือเล่มนี้เน้นถึงการพัฒนาหรือการเปลี่ยนแปลงในทุกๆ ด้านของสตีฟ จ็อบส์ ทั้งเรื่องการทำงาน และความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง จนเขาก้าวขึ้นเป็นสุดยอดผู้นำแห่งวิสัยทัศน์ โดยเน้นไปที่ช่วงเวลาที่จ็อบส์โดนอัปเปหิออกจาก Apple จากนั้นไปตั้งบริษัท NeXT และ Pixar จนกลับมาที่ Apple อีกครั้งในปี 1997 นี่คือช่วงเวลาสำคัญที่จ็อบส์ได้เรียนรู้และพัฒนาตัวเองในทุกๆ ด้าน อาจจะพูดได้ว่า "กว่าจะเป็นสตีฟ จ็อบส์" นำเสนอแง่มุมในเชิงธุรกิจมากกว่า "สตีฟ จ็อบส์" ในเวอร์ชั่นของ วอลเตอร์ ไอแซคสัน นอกจากนี้ยังนำเสนอเรื่องราวสำคัญต่างๆ ในชีวิตยอดอัจฉริยะผู้นี้ จากการนำเสนอแง่มุมที่หลากหลายในตัวสตีฟ จ็อบส์ ทำให้ "กว่าจะเป็นสตีฟ จ็อบส์" เป็นชีวประวัติที่ผู้คนในบริษัท Apple ต่างให้การยอมรับ โดยกล่าวว่า "หนังสือเล่มนี้นำเสนอตัวตนที่แท้จริงของสตีฟ จ็อบส์"

Published date : Feb 12, 2019
Publisher : เนชั่น
Category : ธุรกิจ
Page : 610
Rating :
Item Available Only 1 more copies!

No Reviews

  1. There are no reviews yet, why not be the first.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากคุณยังคงใช้ไซต์นี้ต่อไปหมายความว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัว.

ยอมรับ รายละเอียด